Đừng Xem Thường Khi Trẻ Bị Sốt

Đăng bởi CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BÁCH THÔNG vào lúc 18/04/2016

Sốt là hiện tượng tăng thân nhiệt của cơ thể, có nhiều nguyên nhân gây ra sốt như: Vi khuẩn, virus, trực khuẩn, cầu khuẩn, amip. Khi sốt nhiệt độc cơ thể tăng cao (bình thường nhiệt độc cơ thể từ 36 độ C đến 37 độ C) khi bị sốt nhiệt độ thường cao hơn trên 37 độ C. Vị trí đo nhiệt độ cơ thể ở nách, bẹn giúp phát hiện nhiệt độ cơ thể chính xác nhất.

Chẩn đoán nguyên nhân gây ra sốt không hề dễ chút nào. Sốt cho thấy dấu hiệu cơ thể bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng đang trong giai đoạn cấp tính. Nguyên nhân gây ra sốt có thể do: viêm họng, viêm phổi, thương hàn, sốt virus, sốt xuất huyết, hoặc có thể do tổn thương cấp tính ở một vị trí nào đó của cơ thể.

Biến chứng của sốt:

Sốt thường là dấu hiệu báo hiệu cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh, bình thường sốt là dấu hiệu tốt biểu hiện cơ thể vẫn có khả năng miễn dịch, hệ miễn dịch bình thường. Tuy nhiên nếu sốt trong thời gian kéo dài, khiến cho trẻ nhỏ dễ mất nước, suy nhược cơ thể, thiếu chất điện giải, cơ thể gầy gò ốm yếu, suy dinh dưỡng.

Sốt nếu không được điều trị sẽ dẫn đến sốt cao co giật, nhiệt độ lúc đó thường trên 39 độ C. Biến chứng lúc đó trên trẻ nhỏ rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến não có trẻ, hôn mê nói sảng, rối loạn ý thức, dễ để lại di chứng về sau. Ngoài ra sốt cao, trẻ dễ bị suy hô hấp, rối loạn hô hấp, tim mạch, huyết áp có thể tăng cao, gây nguy hiểm cho tính mạng của trẻ.

Ngoài ra, sốt chỉ là triệu chứng của các bệnh khác nhau, cần chữa nguyên nhân gây ra sốt ở trẻ. Như khi trẻ bị viêm họng có kèm theo sốt cao, khó thở, suy hô hấp, có thể tử vong. Trẻ bị sốt xuất huyết: sốt cao, tiểu cầu giảm các mạch máu dễ vỡ, dễ xảy ra tai biến chảy máu trong cơ thể trẻ, hoặc trẻ bị trụy tim mạch nếu không được điều trị cấp cứu kịp thời.

HẠ NHIỆT LINH

AN TOÀN CHO BÉ - TIỆN LỢI CHO MẸ

BIỆN PHÁP HẠ SỐT AN TOÀN HIỆU QUẢ

Hạ Nhiệt Linh là sản phẩm con lăn hạ sốt có thành phần chính từ tinh dầu bạc hà. Khi lăn lên da, tinh dầu bạc hà sẽ làm thông thoáng lỗ chân lông, tăng tiết mồ hôi, giúp tỏa nhiệt từ đó đạt được mục đích hạ nhiệt an toàn. Sản phẩm là một bước tiến thông minh trong việc sử dụng đầu bị lăn giúp đưa gel làm mát đến mọi điểm trên cơ thể kể cả những nơi khó nhất như nách, bẹn…từ đó giúp hạ nhiệt nhanh hơn so với chỉ sử dụng được tại một vị trí. Hạ Nhiệt Linh mang lại cho mẹ và bé những tiện lợi, thoải mái hơn khi hạ sốt bằng biện pháp chườm khăn, hạn chế được sự ẩm ướt, khó chịu. Hạ Nhiệt Linh sử dụng nguyên lý làm mát vật lý nên an toàn khi hạ sốt do mọi nguyên nhân gây sốt ở mọi đối tượng trẻ em và người lớn.

 

Hạ Nhiệt Linh là sản phẩm được cấp phép bởi Cục Quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ - FDA và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Bách Thông.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BÁCH THÔNG

Địa chỉ : 37B, Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại : 04.62613697/99  -  Fax : 04.62613699

Email : btpharm.info@gmail.com

Website: www.btpharm.vn

 

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: