Công ty Dược phẩm Bách Thông (BT PHARM) được thành lập vào tháng 6 năm 2011 với định hướng chủ đạo là phân phối, kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ thuộc ngành Y tế, góp phần không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của toàn dân. Công ty luôn chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề, với khách hàng, với công ty và cộng đồng xã hội, sẵn sàng tạo điều kiện để mỗi nhân viên luôn luôn phát huy tối đa năng lực và có thể khẳng định giá trị cao nhất của bản thân cho dù họ ở bất cứ vị trí nào.

1. Tầm nhìn

Tập thể Bách Thông chúng tôi sẽ luôn luôn nỗ lực và cống hiến hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm và dịch vụ để trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu, phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam.

2. Sứ mệnh

Tại Bách Thông, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng và ý nghĩa nhân văn của mỗi sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi mang tới cho khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi xác định rõ sứ mệnh cho mình là :” Luôn luôn chỉ cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, có hiệu quả rõ rệt, bền vững, đã được kiểm chứng qua thực tiễn, đáp ứng đúng nhu cầu và giải quyết đúng vấn đề của khách hàng”.

3. Giá trị cốt lõi

Nguyên tắc ứng xử, triết lý hành động và triết lý văn hóa của con người Bách Thông được gói gọn trong 6 từ sau:

Chủ động- Tốc độ- Hiệu quả

Kỉ luật- Bảo mật- Khiêm tốn

4. Slogan

“ NƠI TRAO GỬI NIỀM TIN SỨC KHỎE”

Khi khách hàng quyết định sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của Bách Thông, hơn tất cả là Bách Thông đã đón nhận từ họ một niềm tin được trao gửi. Khách hàng mong muốn sức khỏe của mình sẽ tốt hơn hoặc vấn đề của mình sẽ được giải quyết.

Vì lẽ đó, Bách Thông sẽ nỗ lực hết mình, không ngừng hoàn thiện để không phụ lòng tin của khách hàng, để luôn xứng đáng là:

" Nơi trao gửi niềm tin sức khỏe" của những khách hàng thân yêu.

5. Sơ đồ tổ chức