Dược phẩm Bách Thông - Nơi trao gửi niềm tin sức khỏe

Đăng bởi CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BÁCH THÔNG vào lúc 16/08/2022

Được thành lập từ năm 2011, Dược phẩm Bách Thông được biết đến là một trong những thương hiệu tin cậy trong việc mang đến những sản phẩm từ thảo dược tự nhiên tới cộng đồng.

Dược phẩm Bách Thông - Hành trình một thập kỷ trao gửi niềm tin sức khoẻ

Dược phẩm Bách Thông được thành lập từ tháng 6 năm 2011. Đi lên từ nền tảng kiến thức vững chắc của người đội ngũ lãnh đạo, dựng xây bằng tâm huyết, ý chí và nghị lực của toàn bộ tập thể, Dược phẩm Bách Thông đã dần dần ghi dấu ấn tên tuổi, trở thành một thương hiệu uy tín, mang đến nhiều sản phẩm được đông đảo khách hàng tin dùng.

Các sản phẩm nổi bật của Dược phẩm Bách Thông

Tại Dược phẩm Bách Thông, toàn bộ nhân viên, dược sĩ, ban lãnh đạo đều hiểu rõ tầm quan trọng, thấm nhuần ý nghĩa nhân văn của mỗi sản phẩm, dịch vụ mà thương hiệu mang tới cho khách hàng. Chính vì vậy, Dược phẩm Bách Thông đã đề ra cam kết, lấy cam kết làm sứ mệnh phát triển, đó là: “Luôn luôn chỉ cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, có hiệu quả rõ rệt, bền vững, đã được kiểm chứng qua thực tiễn, đáp ứng đúng nhu cầu và giải quyết đúng vấn đề của khách hàng”.

Sản phẩm Bách Thông Dưỡng Sinh trà

Nhờ tinh thần làm việc chủ động, tốc độ và hiệu quả; cùng với tôn chỉ kỷ luật, bảo mật và khiêm tốn luôn được thực hiện trong mọi giây phút làm việc, Dược phẩm Bách Thông đã và đang mang đến nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.

Dược phẩm Bách Thông hy vọng rằng, trong tương lai, sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Bách Thông được ra mắt thị trường; sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa khách hàng có thể cải thiện sức khỏe, tận hưởng cuộc sống an nhiên, hạnh phúc.

Những sản phẩm nổi bật mang thương hiệu Bách Thông

Sau hơn 10 năm thành lập, Dược phẩm Bách Thông đã ghi dấu ấn với hàng trăm sản phẩm được người tiêu dùng tin chọn. Những sản phẩm nổi bật mang thương hiệu Bách Thông có thể kể đến bao gồm:

Nhóm sản phẩm dược liệu và vị thuốc: Ba kích, Bá tử nhân, Bạch biển đậu, Bách hợp, Bạch Linh…

Nấm trùng thảo Bách Thông

Nhóm sản phẩm trà Bách Thông: Trà Câu kỳ tử Bách Thông, Trà Táo đỏ Bách Thông, Bách Thông Dưỡng Sinh trà.

Câu kỷ tử Bách Thông 

Nhóm sản phẩm thuốc đặc trị: An Thọ Hoàn, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Bách Thông đều được nghiên cứu, sản xuất từ nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn của ngành y tế. Những sản phẩm thảo dược, thuốc sẽ là lựa chọn tin cậy cho các khách hàng gặp vấn đề về sức khỏe, nhất là những khách hàng có xu hướng tìm về các cây thuốc, bài thuốc từ tự nhiên.

Bách Thông Thải Độc Thang 

Hiện nay, các sản phẩm mang thương hiệu Bách Thông đang được phân phối rộng rãi trên các kênh bán hàng chính thức của thương hiệu. Quý khách hàng quan tâm và mong muốn được tự vấn, lựa chọn sản phẩm, vui lòng liên hệ và đặt hàng sản phẩm theo địa chỉ:

TIKI: tiki.vn/cua-hang/duoc-pham-bach-thong

SHOPEE: shopee.vn/duoc_pham_bach_thong

LAZADA: www.lazada.vn/shop/duoc-pham-bach-thong

----------

DƯỢC PHẨM BÁCH THÔNG - NƠI TRAO GỬI NIỀM TIN SỨC KHOẺ 

Trụ sở chính: 382 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh tại Hải Dương: Khu Thượng, TT Kẻ Sặt, Bình Giang, Hải Dương

Hotline: 1900 099 965

Email: Btpharm.info@gmail.com

Website: https://duocphambachthong.vn/

 

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: