Sử Dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Và Ngưu Hoàng Thanh Tâm Trong Điều Trị Tai Biến Mạch Máu Não

Đăng bởi CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BÁCH THÔNG vào lúc 18/04/2016

        ​

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn” và “Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn” là hai bài thuốc cổ phương của Y học Trung Hoa, có hiệu quả điều trị tai biến mạch máu não và được chứng minh bằng thực tế sử dụng từ ngàn đời nay. Theo các nhà y học Trung Quốc, “An Cung Ngưu Hoàng Hoàn”, “Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn” đều có tác dụng thanh nhiệt giải độc, trấn kinh an thần, được dùng cho bệnh nhân tai biến nhưng đối tượng sử dụng cụ thể của các thuốc lại khác nhau.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn” là thuốc dùng để điều trị cấp cứu tai biến mạch máu não, giúp bệnh nhân thoát khỏi cơn nguy kịch. Trong bài thuốc, các vị quân (ngưu hoàng, xạ hương), thần tá, sứ đều tập trung vào mục đích chính là trấn kinh khai khiếu, thanh nhiệt giải độc, giúp bệnh nhân không bị hôn mê, lú lẫn, giảm thiểu tối đa di chứng trên thần kinh. “Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn” được dùng để phòng và điều trị sau tai biến mạch máu não, giúp phục hồi các chức năng của cơ thể. Bài thuốc vừa có tác dụng loại trừ nguyên nhân gây bệnh, vừa hành khí hoạt huyết, bổ dưỡng khí huyết, giúp cơ thể phục hồi, chống lại ngoại tà xâm nhập. Chính vì thế, “Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn” có thể dùng trong thời gian dài vì ít ảnh hưởng đến nguyên khí của cơ thể hơn “An Cung Ngưu Hoàng Hoàn”, phù hợp sử dụng cho bệnh nhân sau tai biến và bệnh nhân nằm trong nhóm nguy cơ mắc tai biến như tiểu đường, xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, loạn nhịp tim.

  • An Thọ Hoàn” là thuốc có nguồn gốc từ bài thuốc cổ phương “Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn” của Trung Quốc.  Hai sản phẩm “An Cung Ngưu Hoàng Hoàn” và “An Thọ Hoàn” đều được công ty Đạt Nhân Đường sản xuất dưới sự giảm sát chặt chẽ quy trình ngặt ngèo đáp ứng được tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc GMP của tổ chức y tế thế giới (WHO). Công ty Đạt Nhân Đường thuộc Tập đoàn Y Dược TIANJIN ZHONGXIN PHARMACEUTICAL COPORRATION GROUP với trên 138 năm lịch sử. Ngoài ra, công ty còn có các sản phẩm đông được nằm trong danh mục bảo hiểm dành cho bệnh nhân của ngành y tế Trung Quốc và có một số sản phẩm được vào cuốn sách “Hướng dẫn sử dụng hợp lý thuốc trên lâm sàng” do viện sỹ Trương Bác Lễ của Tung Quốc chủ biên.
Tags : TAI BIẾN TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO ĐỘT QUỴ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: