Tập đoàn Dược Phẩm Chí Tín - Trung Quốc

Đăng bởi CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BÁCH THÔNG vào lúc 06/05/2016

          Tập đoàn Dược phẩm Chí Tín là nơi nghiên cứu sản xuất thuốc Đông Y,  gia công bào chế,  bán buôn và có hệ thống dược thiện dưỡng sinh tập trung thành một thể thống nhất. Tập đoàn được thành lập vào năm 2000, tại nơi có vị trí giao thông thuận lợi. Khu công nghiệp Thạch Bắc, phố Đại Thạch, khu Phiên Ngu, thành phố Quảng Châu.  Trong quá trình xây dựng và phát triển, các công ty trực thuộc tập đoàn đã đạt được chứng nhận GMP về quản lý chất lượng sản xuất đông dược ẩm phiến, chứng nhận GSP, bao gồm Công ty TNHH tập đoàn Chí Tín (Hong Kong), Công ty TNHH Dược phẩm Chí Tín Quảng Châu, Công ty TNHH Đông Dược ẩm phiến Chí Tín Quảng Châu, Công ty TNHH Đông Dược ẩm phiến Bổn Thảo Đường Ngọc Lâm Quảng Châu, Nhất Hội Quán – Khách sạn Chí Tín.

          Trong thời kì xây dựng và phát triển, Chí Tín đã giành được nhiều giải thưởng danh tiếng như: “Giải Doanh nghiệp cống hiến xuất sắc ngành Y Dược tỉnh Quảng Đông trong 30 năm cải cách mở cửa”, “ Top 10 đơn vị mạnh sản xuất Đông Dược ẩm phiến tỉnh Quảng Đông”, “ Thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn nhất ngành Y Dược tỉnh Quảng Đông trong 30 năm cải cách mở cửa”, “ Đơn vị tiên phong trong ngành Y Dược tỉnh Quảng Đông”, “Thương hiệu hàng đầu ngành Y Dược tỉnh Quảng Đông”, “ Thương hiệu uy tín Đông dược ẩm phiến toàn quốc”.., chủ tịch HĐQT ông Ngụy Bình đã vinh dự được danh hiệu “Nhân vật tiêu biểu ngành Y Dược tỉnh Quảng Đông trong 30 năm cải cách mở cửa” và nhiều danh hiệu cao quý khác.

          Tập đoàn Dược Phẩm Chí Tín cũng là cơ sở giảng dạy và nghiên cứu của nhiều trường đại học và học viện danh tiếng như: Đại học đông y đông dược Quảng Châu, Viện dược học Quảng Đông, Đại học Hương Cảng, Đại học Tế Nam, Đại học Y khoa Nam Phương, Đại học Trung Sơn, Học viện nghề dược phẩm thực phẩm Quảng Đông.

          Chí Tín luôn chú trọng đưa những tinh hoa dân tộc, những truyền thống văn hóa đạo đức tốt đẹp của dân tộc Trung Hoa trong đường lối quản lý kinh doanh, trở thành phương châm làm việc của nhân viên, hình thành hệ thống văn hóa doanh nghiệp mang đậm bản sắc ngành Đông Y.

         Lý tưởng cao quý, giá trị quan kiên định và những sáng tạo nhảy vọt chính là nền tảng cho sự phát triển nhanh chóng của Chí Tín. Trong thời kì phát triển kinh tế mới đầy thử thách, Chí Tín vẫn mang nhiều hy vọng, định hướng triển khoa học kỹ thuật, không quản ngại gánh vác trách nhiệm khai thác ngành Đông dược ẩm phiến, dẫn dắt ngành phát triển lành mạnh, thiết lập các tiêu chuẩn, phát triển những tinh hoa của Y học Trung Quốc, giành được sự tôn trọng từ các giới các ngành khác.

         Chí Tín: Tất cả những nỗ lực của chúng tôi đều sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng, đồng thời đem đến cho nhân viên sự phản hồi hài lòng nhất.

         Trong quá khứ, hiện tại và tương lai, Chí Tín vẫn sẽ tiếp tục phát triển, đi đầu trong ngành Đông Y, cống hiến vì sức khỏe nhân loại thế giới, là một doanh nghiệp khiến mọi người tôn kính, đem đến cho con người một cuộc sống khỏe mạnh..