Đơn thuốc kinh nghiệm của Ba kích

Đăng bởi CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BÁCH THÔNG vào lúc 06/08/2018

8. Một số cách dùng thông dụng:

1. Tráng dương và tăng cường sinh lực phái mạnh: 

- Trong tất cả các công dụng của rượu ba kích, nổi bậc nhất là tác dụng bổ thận tráng dương và tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Mỗi ngày các quý ông uống 1 chén nhỏ rượu ba kích sẽ rất có ích, chẳng những bổ dưỡng mà còn cải thiện chất lượng đời sống tình dục. 

- Để giúp nam giới thoát khỏi tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, hay “chưa đến chợ đã hết tiền”, Ba kích được kết hợp với 27 vị thuốc quý như: nấm ngọc cẩu, đông trùng hạ thảo, củ maca… thành bài thuốc ngâm rượu Bổ Thận Tráng Dương

2. Chữa thận hư, đau lưng: 

- Nếu bạn hoặc người thân mắc chứng thận hư, đau lưng thì hãy nghĩ ngay đến việc sử dụng rượu ba kích. Chỉ sau một thời gian sử dụng rượu ba kích bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng.

- Nhưng nếu bạn không quen dùng rượu, có thể chế biến thành thuốc bằng cách dùng Ba kích kết hợp cùng nhiều vị thuốc khác như Thục địa, Long cốt, Cốt toái bổ, Đảng sâm, Nhục thung dung, Ngũ vị tử. Mang hỗn hợp này nghiền thành bột mịn luyện với mật ong thành viên hoàn và sử dụng mỗi ngày 2 – 3 lần sẽ thấy hiệu quả.

3. Chữa đau nhức xương khớp, mỏi mệt ở quý ông cao tuổi: 

Đối với những quý ông cao tuổi sức khỏe hệ xương khớp suy giảm do thoái hóa. Để cải thiện tình trạng này, bạn có thể lựa chọn việc uống rượu Ba kích mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy mỗi vị 12g gồm: Ba kích, Đỗ trọng, Ngưu tất. Đem hỗn hợp này đun với 2 lít nước để uống mỗi ngày.

- Ba kích khi được kết hợp với các vị thuốc bổ như Cốt toái bổ, Tục đoạn, Nhục thung dung, Hải mã, Lộc nhung… sẽ tạo thành bài thuốc ngâm rượu Đại Bổ Thang rất thích hợp cho người suy nhược cơ thể, đau nhức xương khớp do thoái hóa.

- Tác dụng của rượu Ba Kích là rất nhiều và tốt cho sức khỏe khi sử dụng với liều lượng hợp lý. Bạn vẫn còn quan tâm về rượu Ba kích có tác dụng gì hãy xem ngay những thông tin bổ ích dưới đây.

4. Cải thiện tình trạng huyết áp:

Nếu mắc chứng huyết áp cao, bạn có thể sử dụng ba kích ngâm rượu hoặc kết hợp ba kích với các loại thuốc như Đương quy, Hoàng bá, Tri mẫu, Kỷ tử, Hòe hoa. Cho hỗn hợp này vào ấm đất có chứa khoảng 600ml nước, để trên bếp lửa nhỏ sắc còn 200ml. Ngày uống 3 lần và sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng.

5. Chữa đau bụng, đi tiểu không tự chủ:

 Bên cạnh việc cải thiện tình trạng huyết áp cũng như chữa thận hư, đau lưng hiệu quả, rượu ba kích còn có tác dụng chữa đau bụng hay tình trạng tiểu không tự chủ. Loại rượu này được chế biến theo phương thức ngâm với nồng độ rượu từ 40 – 45 độ và nếu ngâm càng lâu, chất lượng rượu sẽ càng tốt.

6. Cách ngâm rượu ba kích ngon, mang lại công dụng tốt nhất: 

Cách ngâm rượu Ba Kích sao cho ngon, đảm bảo mùi vị, không mất chất luôn là được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Bạn nên chuẩn bị bình ngâm thủy tinh hoặc gốm, ba kích chọn mua loại củ tươi hoặc củ khô đã rút lõi cùng với rượu trắng ngon là được.

Ở công đoạn ngâm, bỏ ba kích đã rửa sạch ráo nước vào bình, cho rượu ngập với tỉ lệ 1kg ba kích tươi ứng với 5 lít rượu. Đậy kín nắp, đặt ở nơi ánh sáng yếu, tốt nhất mang đi hạ thổ. Sau 2-3 tháng ngâm có thể sử dụng được. Lưu ý, nếu muốn có thành phẩm rượu ba kích tốt nhất, thời gian ngâm phải từ 3-6 tháng mới sử dụng. Sau 6 tháng, rượu ba kích đậm đà hương vị, không có mùi khó chịu và cũng không gây nhức đầu .

Tags : bai thuoc ba kich bài thuốc ba kích ba kich ba kích don thuoc kinh nghiem dung voi ba kichba đơn thuốc kinh nghiệm dụng với BA kích
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: